Cho thuê bãi chứa hàng

Công ty TNHH tiếp vận Lâm Anh có một hệ thống kho bãi hoàn chỉnh thuộc sở hữu của mình với tổng diện tích 52200m2, Ngoài ra Công ty còn thuê thêm diên tích kho bãi lên tới 16150m2. 

Các khu vực kho Công ty sử dụng và khai thác đều là các kho kiên cố, có hệ thống bảo vệ hoàn chỉnh, giám sát bằng camera, hệ thống chiếu sáng, thông gió theo tiêu chuẩn quy định, hệ thống phòng chống cháy nổ đảm bảo độ an toàn cao đạt tiêu chuẩn quy định của cơ quan PCCC. Tất cả hệ thống kho, bãi chứa hàng đặt tại các chi nhánh của công ty đều gần các trung tâm kinh tế lớn,  giao thông thuận tiện ,rất thuận  lợi cho việc phân phối hàng hóa của khách hàng.
Chế độ làm việc 24/24 giờ khi có yêu cầu.
Được bảo hiểm rủi ro và cháy nổ đối với kho và hàng hóa trong kho.


Theo yêu cầu của khách hàng, Công ty Tiếp Vận Thăng Long thực hiện dịch vụ lưu kho bảo quản hàng hóa theo các hình thức sau.

  • Tấn/tháng
  • m2/tháng
  • Container / ngày
  • Thuê bao trọn kho
  • Dịch vụ Kho Ngoại Quan

Các loại kho bãi chủ yếu :
 

  • Kho ngoại quan : Kho ngoại quan Công ty Tiếp Vận Thăng Long được Tổng Cục Hải Quan cấp phép họat động từ năm 2002. Do kho đặt KCN Bắc Thăng Long nên rất phù hợp cho các khách hàng có nhu cầu đưa hàng về để phân phối dần ra thị trường .
  • Kho thường : thích hợp cho các mặt hàng như điện máy gia dụng, giấy, thiết bị điện tử …
  • Bãi : bảo quản các mặt hàng cồng kềnh có sản lượng lớn như sắt thép , thiết bị vận tải, container, hàng nguy hiểm dễ cháy nổ

Các sản phẩm dịch vụ chủ yếu

Cho thuê kho theo M2/tháng:
- Tối thiểu 20 m2.
- Phí thuê kho tối thiểu 01 tháng.

Cho thuê bao trọn kho:
- Khách hàng tự quản lý.
- Phí thuê kho tối thiểu 03 tháng.

Cho lưu kho hàng rút ruột từ container:
- Dành cho hàng bách hóa.
- Phí lưu kho tối thiểu 07 ngày.

Bốc xếp thủ công:Theo tính chất, chủng lọai hàng hóa.
Xếp dỡ bằng xe nâng:Theo tính chất, chủng lọai và sản lượng hàng hóa.
Dịch vụ phân phối hàng hóa thiết bị XNK và nội địa: thực hiện các công việc giao nhận vận chuyển tập trung về kho, bảo quản, phân loại và tổ chức vận chuyển, bốc dỡ, giao nhận đến các địa điểm được yêu cầu, thu chi hộ cho chủ hàng … thông qua hệ thống kho bãi đủ tiêu chuẩn và chương trình phần mềm quản lý theo yêu cầu của các công ty đa quốc gia.